Hội Nông dân thành phố Cao Bằng kịp thời thăm hỏi, động viên hội viên gặp hỏa hoạn

Thứ sáu - 07/07/2023 10:48
Chiều ngày 01/7/2023, Hội Nông dân thành phố Cao Bằng do ông Trần Quang Thành làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, động viên hai hộ gia đình Hội viên nông dân Hoàng Văn Đại và Đinh Thị Ánh Hồng tại tổ 03, phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng không may bị hỏa hoạn, cháy nhà ngày 29/06/2023.
Đồng chí Trần Quang Thành, chủ tịch HND thành phố thăm hỏi, động viên gia đình Hoàng Quang Đại
Nguyên nhân nghi ngờ do chập điện, hiện nay công an vẫn đang  tiếp tục điều tra, tím hiểu và làm rõ, ngọn lửa đã lan nhanh và thiêu rụi toàn bộ tài sản của cả hai hộ kinh doanh bên cạnh ( cửa hàng trà sữa và salon tóc) và lan sang nhà hội viên Hoàng Quang Đại, ước tính thiệt hại ban đầu trị giá 1,3 tỷ đồng, rất may không gây thiệt hại về người. Ngay sau khi biết tin, Đảng ủy, HĐND, UBND và các tổ chức chính trị Thành phố, phường Đề Thám  và bà con tổ dân phố 03 đã quan tâm, thăm hỏi, động viên và giúp đỡ gia đình dọn dẹp hiện trường, khắc phục khó khăn.
Chủ tịch HND phường Đề Thám thăm hỏi động viên gia đình bị hỏa hoạn
Đồng chí chủ tịch HND phường Đề Thám đến thăm hỏi, động viên gia đình bị hỏa hoạn

Đồng chí Trần Quang Thành, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Cao Bằng đã ân cần hỏi thăm, động viên chia sẻ những mất mát, khó khăn trong cuộc sống và trao 1.000.000đ cho các gia đình  mong các hội viên cố gắng khắc phục khó khăn, sửa chữa nhà ở tiếp tục kinh doanh, sớm ổn định cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Trần Quang Thành- Chủ tịch HND thành phố