Hội Nông dân huyện Nguyên Bình tham gia hiến máu tình nguyện năm 2023

Thứ bảy - 05/08/2023 10:22
Thực hiện Kế hoạch số 176/KH-BCĐ ngày 07 tháng 7 năm 2023 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Nguyên Bình về việc Tổ chức vận động hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023. Sáng ngày 03/8/2023, tại Hội trường tầng 3 trụ sở Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, Ban Chỉ đạo hiến máu huyện Nguyên Bình đã tổ chức Chương trình “Hiến máu tình nguyện - Giọt hồng nhân ái”. Hưởng ứng chương trình hiến máu, Hội Nông dân huyện Nguyên Bình đã tuyên truyền, vận động được 33 cán bộ, hội viên tham gia.
Cán bộ, hội viên nông dân tham gia hiến máu năm 2023
Hội Nông dân huyện đã trực tiếp tham gia hướng dẫn, động viên, giúp đỡ các thành viên tham gia. Kết quả: có 16 cán bộ, hội viên đạt tiêu chuẩn hiến máu và hiến được 16 đơn vị máu.
Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Đây cũng là một hoạt động tham gia thường niên của cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn huyện, qua hoạt động này nhằm nâng cao tinh thần tương thân tương ái, nhận thức cộng đồng về việc hiến máu nhân đạo, góp phần đáp ứng đủ lượng máu cho cấp cứu và điều trị người bệnh trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Mã Thị Trang - PCT Hội Nông dân huyện