Hội Nông dân xã Vĩnh Quang phối hợp tổ chức giải bóng chuyền hơi

Thứ năm - 27/04/2023 05:37
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023). Ngày 15-16/4/2023 Hội nông dân xã Vĩnh Quang đã phối hợp với UBND, Hội CCB, Hội LHPN, Đoàn TN tổ chức giải Bóng chuyền hơi nam và nữ trong toàn xã.
lãnh đạo xã Vĩnh Quang trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu
Tham gia giải đấu có 10 đội nam và 9 đội nữ với gần 200 VĐV đến từ các tổ, xóm trong toàn xã Vĩnh Quang  và có sự tham gia của các trường học trên địa bàn. Sau hai ngày thi đấu sôi nổi và kịch tính của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các hội viên và bà con nhân dân trên địa bàn xã,  giải đấu đã kết thúc tốt đẹp và khen thưởng cho các đội thi có thành tích cao nhất.   Kết quả, nội dung thi đấu dành cho nữ, Ban Tổ chức giải đã trao 01 giải nhất cho đội trường Tiểu học Vĩnh Quang, 01 giải nhì cho đội xóm 8; 01 giải ba cho đội xóm 6; 01giải tư: đội xóm 4. Đối với nội dung nam, trao giải nhất cho đội xóm 7; 01 giải nhì cho đội xóm 4; 01 giải ba cho đội Công đoàn xã; 01 giải tư cho đội xóm 1.
2 đội đạt giải nhất

Giải bóng chuyền hơi dã diễn ra thành công tốt đẹp, qua giải đấu, đã thêm phần gắn kết được tình đoàn kết giữa các hội viên nông dân, các cán bộ công nhân viên chức và bà con nhân dân trên địa bàn, và đặc biệt đã tham gia góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao của xã, rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe của các hội viên, đoàn viên, người lao động và nhân dân xã Vĩnh Quang./.
những pha bóng đẹp mắt
chủ tịch HND xã trao giải cho các đội đạt giải

Tác giả bài viết: Hội Nông dân xã Vĩnh Quang thành phố Cao Bằng