Hội Nông dân huyện Hà Quảng thăm, tặng quà tết cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 17/01/2023 21:55
Ngày 16 tháng 01 năm 2023, đoàn công tác của Hội Nông dân huyện do đồng chí Linh Thanh Tuyền - Chủ tịch Hội Nông dân huyện làm Trưởng đoàn, đại diện công an huyện Hà Quảng đã đến thăm các gia đình hội viên khó khăn chuẩn bị đón xuân Quý Mão năm 2023.
Đoàn đã tới thăm, tặng quà  các gia đình hội viên Lầu Văn Sinh, Lầu Văn Tài, Lầu Văn Sùng, Lý Văn Tống, Trương Văn Sinh trú tại xóm Táy Dưới, xóm Tả Giang, xã Thương Thôn, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
tặng quà hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Đến thăm các gia đình hội viên, đồng chí Linh Thanh Tuyền đã ân cần  thăm hỏi sức khỏe, đời sống và chúc các gia đình đón năm mới mạnh khỏe, vui vẻ. Đồng chí cũng động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phong trào của Hội tại địa phương để vươn lên thoát nghèo và ổn định cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Hà Quảng