Hội Nông dân thành phố Cao Bằng thăm, chúc tết Đồn Biên phòng Đức Long, huyện Thạch An

Thứ năm - 12/01/2023 21:15
Sáng 10/01/2023, Đoàn công tác của Hội Nông dân Thành phố Cao Bằng do đồng chí Nguyễn Thanh Vũ – Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố làm trưởng Đoàn, đại diện lãnh đạo Hội Nông dân các xã, phường trong thành phố đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Đức Long, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng.
Đồng chí Nguyễn Thanh Vũ, Chủ tịch HND thành phố chúc tết cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Đức Long
Trong năm qua, cán bộ, chiến sĩ các Đồn biên phòng luôn đoàn kết, tăng cường tuần tra, kiểm soát, bảo vệ đường biên, cột mốc, giữ vững an ninh khu vực biên giới; tích cực hỗ trợ bà con đang sinh sống, làm việc tại khu vực phát triển kinh tế, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới.
Đoàn tặng quà chốt biên phòng

Thay mặt Đoàn công tác đồng chí Nguyễn Thanh Vũ - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Cao Bằng chúc mừng những thành tích mà cán bộ, chiến sĩ đơn vị đạt được trong thời gian qua; đồng thời chia sẻ với Đồn biên phòng Đức Long kết quả, thành tích công tác Hội và phong trào nông dân thành phố Cao Bằng năm 2022. Đoàn cũng đã tới thăm hỏi, động viên và chúc tết các cán bộ, chiến sĩ tại 3 chốt, 1 chạm của đồn biên phòng Đức Long, Đồng chí Nguyễn Thanh Vũ cũng đã thay mặt Đoàn trao tặng  quà Tết trị giá 26 triệu đồng chúc mừng toàn thể cán bộ, chiến sỹ sức khỏe, đón Xuân Quý Mão năm 2023 ấm áp, hạnh phúc, luôn chắc tay súng, bảo vệ bình yên nơi biên cương của Tổ quốc; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn và luôn đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền cơ sở và bà con nhân dân xây dựng địa bàn biên giới phát triển kinh tế và vững mạnh về quốc phòng an ninh, không ngừng nâng cao cảnh giác trước mọi tình huống xảy ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong việc bảo vệ chủ quyền biên giới, giữ bình yên cho đất nước.
Đoàn đã đến thăm cột mốc 958

Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm, sự gắn kết, chia sẻ của cán bộ, hội viên nông dân Thành phố Cao Bằng đối với cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia tại tỉnh Cao Bằng./.

Tác giả bài viết: Ngô Phương Thảo-Hội Nông dân thành phố