HND huyện Hạ Lang tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành bầu bổ sung Ủy viên BCH, BTV và chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện Khóa VIII, nhiệm kỳ 2018- 2023

Thứ bảy - 22/10/2022 05:00
Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Hội Nông dân tỉnh và Thường trực Huyện ủy Hạ Lang về bầu bổ sung Ủy viên BCH, BTV và chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2023
Đại biểu tham dự Hội nghị
Ngày 19 tháng 10 năm 2022 Hội Nông dân huyện tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành, tham dự Hội nghị có mặt 21/22 đồng chí Ủy viên BCH. Tại hội nghị đã quán triệt các nội dung về các văn bản chỉ đạo của HND tỉnh và Thường trực Huyện ủy, Quy chế bầu cử. Hội nghị tiến hành bầu bổ sung 02 ủy viên BCH, bầu bổ sung ủy viên BTV, chức danh chủ tịch HND huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2023 (do đồng chí chủ tịch chuyển công tác khác). Kết quả đồng chí Hoàng Văn Cương- Chủ tịch Hội Nông dân xã Thắng Lợi; đồng chí Cao Xuân Hưng- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Kim Loan đã được Hội nghị tín nhiệm bầu với số phiếu cao vào ủy viên BCH; kết quả bầu Ủy viên BTV và chức danh chủ tịch HND huyện đồng chí Cao Xuân Hưng đã trúng cử với số phiếu cao 23/23 phiếu.
Đồng chí Cao Xuân Hưng, chủ tịch HND huyện phát biểu tại hội nghị
Đ/c Cao Xuân Hưng, chủ tịch HND huyện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Cao Xuân Hưng đã cảm ơn các ủy viên BCH đã tín nhiệm và hứa sẽ cùng BCH, BTV cùng nhau đoàn kết thống nhất phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác Hội và phong trào Nông dân trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Nông Văn Kiên-PCT HND huyện Hạ Lang