Hà Quảng: Chỉ đạo Đại hội cấp cơ sở thành công tốt đẹp

Thứ ba - 28/03/2023 00:18
Từ ngày 05/01/2023 đến ngày 24/03/2023, Ban Thường vụ HND huyện Hà Quảng phối hợp với Đảng ủy các xã, thị trấn đã chỉ đạo Hội Nông dân 21 xã, thị trấn tổ chức thành công Đại hội đại biểu HND cấp cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028, với 1.051 đại biểu đại diện cho hơn 11.900 hội viên Hội Nông dân trên địa bàn các xã, thị trấn.
BCH khóa mới Hội Nông dân xã Trường Hà ra mắt Đại hội
Đồng chí Linh Thanh Tuyền, chủ tịch HND huyện tặng quà Đại hội HND xã Lương Thông
Đồng chí Linh Thanh Tuyênf, CT HND huyện
tặng quà Đại hội HND xã Lương Thông
​​​​​​

Đại biểu tham dự Đại hội xã Hồng Sỹ
Đại biểu tham dự Đại hội HND xã Hồng Sỹ

Tại Đại hội của 21 đơn vị Hội Nông dân trong địa bàn huyện, các đại biểu đã được nghe báo cáo và thảo luận về  kết quả công tác Hội và phong trào Nông dân, báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành, nhiệm kỳ 2018 – 2023 của các đơn vị. Trong nhiệm kỳ 2018 – 2023 Ban chấp hành, Ban Thường vụ Hội Nông dân đã tổ chức triển khai, thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động do cấp trên phát động đạt và vượt các chỉ tiêu nghị quyết nhiệm kỳ 2018 – 2023 đề ra, đồng thời đã chỉ ra được những hạn chế, tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đại diện lãnh đạo Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện, Thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn về đinh hướng công tác Hội và phong trào nông dân trong nhiệm kỳ tới. Đoàn chủ tịch 21 đơn vị cơ sở đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, kịp thời điều chỉnh bổ sung các nội dung quan trọng, trọng tâm vào phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028. Với tinh thần quyết tâm cao 21 đơn vị đã  biểu quyết thông qua nghị quyết đại hội nhiệm nhiệm kỳ 2023 – 2028.

BCH khóa mới Hội Nông dân xã Đa Thông ra mắt Đại hội
BCH khóa mới HND xã Đa Thông ra mắt Đại hội

BCH khóa mới Hội Nông dân xã Nội thôn ra mắt Đại hội
BCH khóa mới HND xã Nội Thôn ra mắt Đại hội
​​​​
Đại hội Hội Nông dân 21 đơn vị đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 267 đồng chí; Ban Thường vụ khóa mới gồm 63 đồng chí; chức danh phó chủ tịch 21 đồng chí; chức danh chủ tịch 21 đồng chí. Các đồng chí tham gia BCH, BTV, chức danh chủ tịch, phó chủ tịch đều là những đồng chí có năng lực, có phẩm chất đạo đức tốt, có lập trường chính trị vững vàng đáp ứng các yêu cầu theo hướng dẫn công tác nhân sự của cấp trên. Đại hội cũng đã bầu được 143 Đại biểu chính thức và 21 đại biểu dự khuyết để đại diện cho ý trí, nguyện vọng của hơn 11.900 hội viên nông dân trên địa bàn huyện về dự đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Hà Quảng lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 – 2028 được tổ chức trong quý II/2023.
Đến ngày 24/03/2023 Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện đã chỉ đạo, tổ chức thành công Đại hội cấp cơ sở 21/21 đơn vị, đạt tỷ lệ 100% theo kế hoạch của Hội Nông dân cấp trên.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Hà Quảng