Bảo Lâm: Hội Nông dân xã Nam Quang phối hợp làm đường bê tông vào nhà Bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Thứ năm - 25/02/2021 04:04
Hội viên nông dân xóm Đon Sài làm đường bê tông vào nhà Bà mẹ Việt Nam anh hùng
Sáng ngày 22/02/2021, BCH Hội Nông dân xã Nam Quang phối hợp với các ngành đoàn thể xã vận động hội viên, nông dân tổ chức lao động làm đường bê tông vào nhà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nông Thị Yên xóm Đon Sài xã Nam Quang, với chiều rộng  mặt đường 2 m, chiều dài hơn 200m. Tham gia buổi lao động có các đồng chí ủy viên BCH Hội Nông dân xã; các đồng chí đại diện Chi bộ, trưởng xóm và các ngành đoàn thể, trong đó có 84 hội viên, nông dân của xóm Đon Sài (Nam Quang).
Chăm sóc, giúp đỡ Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách khó khăn là hoạt động thường xuyên của Hội Nông dân và các ngành đoàn thể trên địa bàn xã Nam Quang. Hoạt động này là trách nhiệm, thể hiện sâu sắc đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và tiếp tục được lan tỏa bằng những việc làm thiết thực, đóng góp tích cực vào phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” của Nhà nước và toàn xã hội….Qua đó, tạo được sự phấn khởi, tinh thần đoàn kết giữa các hội viên nông dân và bà con nhân dân, góp phần tích cực đẩy nhanh tiến trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Dương Ngộ, Hội Nông dân huyện Bảo Lâm