Hội Nông dân tỉnh: Tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2021

Thứ tư - 27/01/2021 22:40
Sáng ngày 27/01/2021, Cơ quan Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2021.
Các đại biểu dự Hội nghị
Tham dự Hội nghị có đồng chí Dương Hùng Dũng, tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng, Chủ trì Hội nghị, đồng chí Trương Văn Hợp, phó chủ tịch thường trực, chủ tịch Công đoàn cơ quan đồng chủ trì Hội nghị. các đồng chí là Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, Trưởng, Phó Văn phòng, các ban chuyên môncùng toàn thể công chức và người lao động Cơ quan Hội Nông dân tỉnh.
 Hội nghị đã nghe Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo công khai tài chính năm 2020; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Quy chế chi tiêu nội bộ, quản lý, sử dụng tài sản công năm 2021. Hội nghị đã góp ý thảo luận các dự thảo văn bản, quy chế của cơ quan.
 Trong năm 2020, công chức và người lao động Cơ quan Hội Nông dân tỉnh đã thực hiện nghiêm túc và hoàn thành 100% các chỉ tiêu mà Hội nghị cán bộ công chức năm 2020 đã đề ra.
Hội nghị đã tặng 01 bằng khen xuất sắc cho Ban tổ chức  - Kiểm tra, 03 bằng khen cho Văn phòng, Ban Tuyên truyền vận động, Ban Kinh tế - Xã hội đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020. Tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở cho đồng chí Dương Hùng Dũng, 22 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến, tặng 03 bằng khen cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020
Đồng chí Dương Hùng Dũng, chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao bằng khen cho các cá nhân có thành tich trong năm 2020
 Đồng chí Dương Hùng Dũng, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích trong năm 2020
Kết luận Hội nghị, đồng chí Dương Hùng Dũng- Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh  đánh giá cao kết quả nổ lực thực hiện nhiệm vụ của tập thể công chức và người laođộng Cơ quan đã nỗ lực đạt được trong năm 2020 và được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tặng cờ xuất sắc năm 2020; kỳ vọng trong năm tới, tập thể công chức và người lao động Cơ quan Hội Nông dân sẽ đoàn kết, phấn đấu hơn nữa, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu Hội nghị cán bộ công chức năm 2021 đề ra.
Các ban, văn phòng Hội Nông dân tỉnh đăng ký thi đua năm 2021

Các ban, văn phòng Hội nông dân tỉnh đăng ký thi đua 2021
Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021 và kết thúc thành công, tốt đẹp trên tinh thần phát huy tính dân chủ của công chức và người lao động trong cơ quan.

Tác giả bài viết: Ban Tuyên truyền Vận động