HND phường Duyệt Trung, thành phố Cao Bằng: Ra quân láng sân nhà văn hóa Tổ 2

Thứ ba - 22/12/2020 22:25
Hội viên nông dân láng sân nhà văn hóa
Ngày 9 tháng 12 năm 2020 Chi hội Nông dân tổ 2 phường Duyệt Trung phát huy tinh thần đoàn kết thực hiện phong trào nông dân tham gia chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và bảo vệ môi trường. Với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm, Nhà nước cho 8 tấn Xi Măng và 1.500 viên gạch, chi hội nông dân tổ 2 phường Duyệt Trung đã vận động nhân dân đóng góp được 16.440.000đ tiền mặt để mua cát, vận chuyển vật liệu để láng sân nhà văn hóa tổ 2 có diện tích rộng 290 m2 với sự tham gia của 50 hội viên nông dân. Đây là hoạt động thiết thực của chi hội góp phần xây dựng nhà văn hóa sinh hoạt cộng đồng để chỉnh trang đô thị văn minh ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Tác giả bài viết: HND phường Duyệt Trung