HỘI NÔNG DÂN THÀNH PHỐ THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN HỘI VIÊN BỊ THIỆT HẠI SAU MƯA ĐÁ

Thứ sáu - 21/02/2020 10:16
Nhằm động viên kịp thời và hỗ trợ các nạn nhân bị thiệt hại do gió lốc, mưa đá gây ra trong ngày 30 Tết Nguyên Đán xuân Canh Tý
đồng chí Nguyễn Thanh Vũ tặng quà cho gia đình hội viên bị mưa đá
Ngày 14/2/2020, Hội Nông dân thành phố Cao Bằng do đồng chí Nguyễn Thanh Vũ- Chủ tịch Hội Nông dân thành phố đã dẫn đoàn đến thăm, động viên, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do mưa đá và gió lốc gây ra tại các xã, phường trên  địa bàn thành phố Cao Bằng. Đoàn đã đến thăm và chia sẻ với 10 gia đình hội viên nông dân nghèo và khó khăn bị ảnh hưởng của thiên tai và hoan nghênh tinh thần đoàn kết của bà con nhân dân đã chung tay khắc phục hậu quả mưa bão, ổn định cuộc sống. Đồng chí Nguyễn Thanh Vũ đã thay mặt Hội Nông dân thành phố đã trao số tiền 500.000đ cho mỗi hộ hội viên và bày tỏ sự cảm thông, sẻ chia trước những khó khăn của các gia đình, mong muốn các gia đình tiếp tục vượt khó khắc phục khó khăn, xây dựng nhà ở, tập trung lao động sản xuất, từng bước nâng cao đời sống.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Thảo- chuyên viên HND thành phố