HND huyện Quảng Hòa tổ chức Hội nghị trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong chăn nuôi, sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

Thứ sáu - 08/12/2023 04:43
Ngày 06/12/2023 Hội Nông dân huyện Quảng Hòa tổ chức Hội nghị trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong chăn nuôi, sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Hiếu - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí La Thị Phương, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, lãnh đạo, cán bộ Hội Nông dân huyện, lãnh đạo Hội Nông dân xã, các hội viên tiêu biểu đại diện cho các hộ sản xuất kinh doanh giỏi, hợp tác xã, các hộ kinh doanh...với 62 đại biểu tham gia.
Đ/c Hoàng Thị Hiếu - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo Hội nghị
       Hội nghị đã được nghe 06 tham luận chia sẻ về những kinh nghiệm trong chăn nuôi, sản xuất; kỹ thuật chăn sóc cây trồng, vật nuôi; cách tiếp cận các nguồn vốn ưu đãi hỗ trợ cho hội viên nông dân mở rộng quy mô sản xuất và chăn nuôi; cách tiếp cận cộng nghệ thông tin và tiêu thụ sản phẩm.
      Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Hiếu, Huyện uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên nông dân trong việc chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và công tác vận động hội viên nông dân mạnh dạn vay vốn để phát triển kinh tế của Hội Nông dân huyện trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị các cấp Hội trong thời gian tới tiếp tục thực hiện tốt việc vận động các hộ gia đình sản xuất kinh doanh, hợp tác xã, cán bộ, hội viên nông dân đẩy mạnh tăng cường tính liên kết, hợp tác trong chăn nuôi, sản xuất; tích cực tham gia các chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh... từ đó góp phần thực hiện có hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương.
Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Quảng Hòa