Hội Nông dân xã Thị Hoa phối hợp phát quang đường tuần tra biên giới

Thứ hai - 26/07/2021 22:11
Hội viên nông dân xã Thị Hoa phối hợp với đồn biên phòng phát quang đường biên mốc giới
Thực Chương trình phối hợp của Hội Nông dân huyện Hạ Lang và các Đồn biên phòng tại huyện Hạ lang. Với mục đích tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ hội viên nông dân về bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, nâng cao cảnh giác, đấu tranh chống diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch và tham gia bảo vệ tổ quốc.
Sáng 21 tháng 7 năm 2021 Hội Nông dân xã Thị Hoa phối hợp với đồn biên phòng Thị Hoa tổ chức phát quang tại Mốc 921 được chiều dài 800m; phát quang tại Mốc 923 được chiều dài 1.500m với sự tham gia của 65 người. Sáng ngày 22 tháng 7 năm 2021 tổ chức phát quang tại Mốc 926 được chiều dài 800m với sự tham gia của 22 người.
Công tác tổ chức phát quang đường tuần tra  được Hội Nông dân xã và hội viên nông dân phối hợp thực hiện tốt hàng năm với Đồn Biên phòng Thị Hoa, thực hiện tốt quy chế tự quản đường biên cột mốc, thắt chặt tình quân dân nơi biên giới; nâng cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, ngăn chặn công dân vượt biên trái phép, bảo vệ vững chắc biên giới lãnh thổ Tổ quốcgóp phần vào việc thực hiện có hiệu quả chương trình đảm bảo quốc phòng và an ninh của địa phương nói riêng và của đất nước nói chung.

Tác giả bài viết: Nông Văn Kiên-PCT HND huyện Hạ Lang