Hội Nông dân huyện Hạ Lang tổ chức Hội thị Cán bộ, hội viên nông dân là tuyên truyền viên giỏi năm 2024.

Chủ nhật - 06/10/2024 00:20
Ngày 04/10/2024, Hội Nông dân huyện Hạ Lang tổ chức Hội thi cán bộ, hội viên nông dân là tuyên truyền viên giỏi năm 2024. Về dự chỉ đạo và động viên Hội thi có đồng chí Hoàng Văn Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nông Văn Thông - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện; đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Xã hội, Hội đồng nhân dân huyện; các cơ quan giúp việc Huyện ủy; đại diện các cơ quan đoàn thể huyện.
Màn chào hỏi của đội thi Thị trấn Thanh  Nhật
Màn chào hỏi của đội thi Thị trấn Thanh Nhật
     Tham gia Hội thi có 13 đội thi đến từ 13 xã, thị trấn với 65 cán bộ hội viên nông dân tham dự đại diện cho 5.469 hội viên nông dân trên địa bàn  huyện. Hội thi là dịp để các đồng chí tuyên truyền viên trau dồi kiến thức, giao lưu, học hỏi kỹ năng, kinh nghiệm để vận dụng vào thực tiến thực hiện các hoạt động công tác hội và phong trào nông dân trong thời gian tới được tốt hơn. Các thí sinh tham gia Hội thi Cán bộ, hội viên nông dân là tuyên truyền viên giỏi huyện Hạ Lang năm 2024 với một phong cách tự tin, trẻ trung, năng động, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, sẵn sàng cống hiến hết mình vì sự trong sạch vững mạnh của Đảng ta.
     Trải qua 3 phần thi: kiến thức, thuyết trình và năng khiếu, các đội thi đã đem đến cho khán giả những tiết mục văn nghệ đặc sắc, các tiểu phẩm hay với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.
Quang cảnh Hội thi Cán bộ Hội viên nông dân là tuyên truyền viên giỏi
     Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội thi Thị trấn Thanh Nhật, giải Nhì thuộc về đội thi xã Đồng Loan và xã Lý Quốc, giải ba được trao cho đội thi xã Kim Loan, An Lạc, Thị Hoa và nhiều giải phụ khác.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Hạ Lang