Hội Nông dân thị trấn Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh phối hợp tổ chức phát quang đường thông tầm nhìn biên giới

Thứ sáu - 01/12/2023 08:05
Thực hiện công tác hậu phương quân đội. Từ ngày 30/11/2023 đến ngày 01/12/2023, Hội Nông dân thị trấn Trà Lĩnh phối hợp với Đồn biên phòng Trà Lĩnh, Ban chỉ huy quân sự thị trấn và các ban, ngành, đoàn thể thị trấn tổ chức phát quang đường thông tầm nhìn biên giới các mốc 730-731, 732-733, 735-737. Có 30 hội viên, nông dân thị trấn Trà Lĩnh tham gia hoạt động.
      Hình thức tiến hành phát quang cây cối và các loại thực vật khác che lấp tầm nhìn, bảo đảm cho đường biên giới được rõ ràng, dễ nhận biết. Quá trình phát quang đảm bảo theo đúng kế hoạch, theo đúng Hiệp định về Quy chế quản lý biên giới, chấp hành nghiêm nguyên tắc đối ngoại.
      Đây là hoạt động phối hợp nhằm tạo thuận lợi cho công tác tuần tra, quan sát, kiểm soát, quản lý và bảo vệ đường biên, cột mốc, góp phần xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị.
Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Trùng Khánh