Hội Nông dân xã Nam Quang, huyện Bảo Lâm phối hợp tổ chức Hội nghị huấn hướng dẫn, chuyển giao kỹ thuật sử dụng phân bón lá vi sinh cao cấp A2 năm 2024

Thứ năm - 13/06/2024 04:48
Từ ngày 11/6/2024 đến ngày 12/6/2024, Hội Nông dân xã Nam Quang, huyện Bảo Lâm phối hợp với Công ty cổ phần Thương mại Thanh niên Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn, chuyển giao kỹ thuật sử dụng phân bón lá vi sinh cao cấp A2 trong trồng trọt cho hội viên, nông dân tại 11/11 xóm với trên 530 lượt người tham gia.
Hội Nông dân xã Nam Quang, huyện Bảo Lâm phối hợp tổ chức Hội nghị huấn hướng dẫn, chuyển giao kỹ thuật  sử dụng phân bón lá vi sinh cao cấp  A2 năm 2024
      Tại hội nghị, các đại biểu đã được Cán bộ kỹ thuật của Công ty giới thiệu về những ưu điểm của phân bón qua lá A2 đối với cây trồng, cách hiểu đúng phân bón vô cơ và phân bón hữu cơ, phương pháp nhận biết thiếu dinh dưỡng trên cây trồng và bón phân cân đối, đặc biệt là kỹ thuật sử dụng khép kín theo đúng yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất để khắc phục hiện tượng rối loạn chuyển hóa dinh dưỡng cho cây trồng, giúp cải tạo đất và đảm bảo môi trường sinh thái. Đồng thời giải đáp những thắc mắc của người dân về sản phẩm phân bón A2, hướng dẫn cách phân biệt các sản phẩm thật, giả, kém chất lượng.
      Thông qua hội nghị, giúp cho hội viên hiểu rõ tầm quan trọng của việc sử dụng phân bón đúng cách làm tăng năng xuất, chất lượng sản phẩm, góp phần phát triển kinh tế địa phương. Từ đó các học viên sẽ là các tuyên truyền viên tích cực tuyền truyền, vận động hướng dẫn cho các hội viên nông dân khác triển khai thực hiện góp phần tiết kiệm chi phí trong sản xuất và bảo vệ môi trường nông thôn.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân xã Nam Quang, huyện Bảo Lâm