Hội Nông dân xã Kim Cúc, huyện Bảo Lạc vận động hội viên nông dân hỗ trợ khắc phục hậu quả mưa bão

Thứ năm - 20/06/2024 22:43
Chiều ngày 19/6/2024, tại xóm Phiêng Tác, xã Kim Cúc, huyện Bảo Lạc do ảnh hưởng của mưa lớn kèm gió lốc đã làm nhà bà Nông Thị Hỏn, hội viên Hội Nông dân bị sập đổ. Nhận được tin, Hội Nông dân huyện đã chỉ đạo Hội Nông dân xã phối hợp với các ban ngành đoàn thể xã, đến thăm hỏi động viên và vận động hội viên giúp đỡ nhà đình
      Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, sau khi lốc xoáy diễn ra, trong ngày 20/6/2024 Hội Nông dân xã Kim Cúc đã vận động hội viên, nông dân xã Kim Cúc tham gia hỗ trợ gia đình bà Nông Thị Hỏi dựng nhà tạm thời để bà Nông Thị Hỏn có nới ở và sớm ổn định cuộc sống.

Với sự hỗ trợ về công sức, tinh thần của lực lượng hội viên nông dân đã phần nào giúp người dân bị thiệt hại do thiên tai khôi phục lại sản xuất, ổn định cuộc sống, góp phần gắn chặt tình đoàn kết của Hội viên Nông dân trên địa bàn xã.
Đây là hoạt động rất ý nghĩa phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của Hội Nông dân xã Kim Cúc, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của hội Nông dân trong lòng nhân dân.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân xã Kim Cúc