Hội Nông dân huyện và Huyện Đoàn thanh niên huyện Quảng Hoà ra quân tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” năm 2024

Chủ nhật - 30/06/2024 21:24
Thực hiện chương trình phối hợp giữa hai đơn vị, từ ngày ngày 27/6/2024 đến ngày 28/6/2024, Hội Nông dân huyện, Huyện Đoàn thanh niên huyện Quảng Hoà ra quân tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” năm 2024 tại 02 điểm Trường trung học phổ thông (THPT) Phục Hoà và THPT Quảng Uyên
      Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Quảng Hoà triển khai tuyên truyền, vận động Hội Nông dân các xã, thị trấn, chọn cử 42 cán bộ, hội viên nông dân của 19 xã, thị trấn hỗ trợ tại 2 điểm trường, mỗi điểm trường có 20 cán bộ, hội viên “tiếp sức mùa thi”; nấu ăn phục vụ trong 2 ngày (27/6-28/6/2024) tại 02 điểm trường với 660 suất cơm trưa, mỗi suất trị giá 35.000đ đảm bảo chất lượng và số lượng cho các em học sinh.
Cán bộ Hội Nông dân nấu ăn "tiếp sức mùa thi" cho các em học sinh

­­       Trong 02 ngày ra quân tình nguyện cán bộ, hội viên nông dân luôn nhiệt tình, có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.
      Chương trình được tổ chức đảm bảo tiết kiệm, thiết thực, an toàn, đạt hiệu quả cao, thu hút cán bộ, hội viên tham gia, chung tay hỗ trợ đối với các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tham dự kỳ thi THPT năm 2024 và đảm bảo toàn bộ thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, thí sinh đi lại khó khăn đều được hỗ trợ. Qua đó góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao nhất.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Quảng Hòa