Hội Nông dân xã Cao Thăng, huyện Trùng Khánh phối hợp tổ chức Hội nghị truyền thông về trợ giúp pháp lý cho hội viên nông dân năm 2024

Thứ năm - 04/07/2024 08:53
Ngày 04/7/2024, Tại Nhà văn háo xóm Bản Luông, xã Cao Thăng, huyện Trùng khánh. Hội Nông dân xã Cao Thăng đã phối hợp với Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng tổ chức lớp truyền thông về trợ giúp pháp lý cho hội viên nông dân năm 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nông Văn Dự, Phó giám đốc trung tâm trợ giúp pháp lý, Sở Tư pháp tỉnh, các đồng chí cán bộ Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh, lãnh đạo Hội Nông dân xã Cao Thăng và 67 hội viên nông dân xóm Bản Luông tham gia.
      Tại Hội nghị, đồng chí Nông Văn Dự đã tuyên truyền và triển khai các nội dung về trợ giúp pháp lý cho hội viên nông dân. Đồng thời trao đổi, thảo luận, giải đáp những vướng mắc về hoạt động trợ giúp pháp lý tại Hội nghị.
      Thông qua buổi truyền thông nhằm bồi dưỡng kiến thức trợ giúp pháp lý và trách nhiệm của các cơ quan có liên quan đến hoạt động trợ giúp pháp lý để hội viên và người dân hiểu rõ hơn về người được trợ giúp pháp lý là người dân tộc thiểu số trên địa bàn.
Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Trùng Khánh