Hội Nông dân xã Vĩnh Quang, thành phố Cao Bằng phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật; chăm sóc sức khỏe sinh sản cho hội viên, đoàn viên và thanh thiếu niên năm 2024

Thứ hai - 08/07/2024 03:15
Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2024, ngày 05/7/2024, Hội Nông dân, Đoàn Thanh niên xã Vĩnh Quang, thành phố Cao Bằng phối hợp với Công an thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật; chăm sóc sức khỏe sinh sản cho hội viên, đoàn viên và thanh thiếu niên năm 2024. Dự Hội nghị có đại diện các đội của công an thành phố, đại diện công an xã, lãnh đạo Hội Nông dân xã, Đoàn Thanh niên xã, các tổ chức đoàn thể và gần 100 đại biểu là hội viên Hội Nông dân, đoàn viên Đoàn thanh niên trên địa bàn xã tham gia.
     Tại Hội nghị, các đại biểu là hội viên, đoàn viên đã được các đồng chí công an tuyên truyền về phòng chống ma túy, Luật an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy và các hình thức lừa đảo qua mạng xã hội, phổ biến các điểm mới về Luật Căn cước... và các kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho hội viên, đoàn viên và thanh thiếu niên.
Đại biểu dự Hội nghị

Thông qua Hội nghị đã giúp hội viên nông dân, đoàn viên thanh niên xã nắm được những nội dung cơ bản về pháp luật và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, góp phần ngăn ngừa kịp thời, hiệu quả các hành vi vi phạm pháp luật trong địa bàn dân cư. Đồng thời giúp hội viên, đoàn viên nâng cao ý thức tự giác, chủ động tìm hiểu và chấp hành pháp luật, hiểu rõ và chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của nhà Nước.
Tác giả bài viết: Hội Nông dân xã Vĩnh Quang