Chi Hội Khuyến học Hội Nông dân tỉnh tổ chức hoạt động ngoại khoá tuyên truyền 3 văn kiện pháp lý, giới thiệu cửa khẩu Sóc Giang, đường biên mốc giới và biểu dương, khen thưởng các cháu học sinh

Chủ nhật - 30/06/2024 04:12
Ngày 29/6/2024, Chi Hội Khuyến học Hội Nông dân tỉnh tổ chức hoạt động ngoại khoá tuyên truyền 3 văn kiện pháp lý, giới thiệu cửa khẩu Sóc Giang và đường biên mốc giới tại cửa khẩu Sóc Giang, huyện Hà Quảng. Dự hoạt động có đồng chí Bế Trọng Hàm, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo Đồn Biên phòng Hà Quảng, lãnh đạo, chiến sỹ Trạm Biên phòng cửa khẩu Sóc Giang, cán bộ, công chức, người lao động Hội Nông dân tỉnh và các cháu học sinh là con em cán bộ, công chức, người lao động Hội Nông dân tỉnh.
      Tại Buổi ngoại khoá, cán bộ, công chức, người lao động Hội Nông dân tỉnh và các cháu học sinh đã được các đồng chí chiến sỹ biên phòng tuyên truyền về 3 văn kiện pháp lý, giới thiệu về cửa khẩu Sóc Giang, về đường biên mốc giới và tầm quan trọng của việc bảo vệ đường biên mốc giới.

Trong khuôn khổ hoạt động này, Chi Hội Khuyến học Hội Nông dân tỉnh đã phối hợp với công đoàn cơ sở Hội Nông dân tỉnh tổ chức gặp mặt, biểu dương các cháu học sinh đạt thành tích năm học 2023-2024. Tại buổi gặp mặt, Chi hội Khuyến học đã khen thưởng cho 10 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, 10 cháu đạt học sinh tiên tiến, 05 cháu mầm non là bé khoẻ ngoan; khen thưởng 15 cháu học sinh đạt giải thưởng Học sinh giỏi các cấp, gồm 03 Giải Nhất, 06 Giải Nhì, 05 Giải ba và 07 Giải Khuyến khích.

Đồng chí Bế Trọng Hàm, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích năm học 2023-2024​​​​

Đây là hoạt động thường niên của Chi hội Khuyến học Hội Nông dân tỉnh nhằm khen thưởng, động viên kịp thời cho các cháu là con em cán bộ, công chức, người lao động Hội Nông dân tỉnh có thành tích học tập tốt trong năm học 2023-2024.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân tỉnh