HND Hòa An phối hợp mở lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở năm 2023

Thứ ba - 03/10/2023 03:21
Ngày 03/10, Hội Nông dân huyện Hòa An phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện, tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở năm 2023. Dự khai giảng có đồng chí: Đồng chí Triệu Trung Thông, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Đồng chí: Sầm Thị Hồng Thuấn, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Đồng chí: Nông Quốc Thái, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.
Đại biểu dự Hội nghị khai giảng lớp bồi dưỡng
Tham gia lớp bồi dưỡng có 80 học viên là cán bộ, hội viên Hội Nông dân 7 xã trên địa bàn huyện. Trong thời gian 04 ngày học tập, các học viên sẽ được nghiên cứu 5 chuyên đề về một số vấn đề, lý luận thực tiễn của Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Hội Nông dân Việt Nam - tổ chức Chính trị xã hội của giai cấp Nông dân Việt Nam; Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở; Một số nghiệp vụ công tác của cơ sở Hội.
lãnh đạo dự khai giảng lớp bồi dưỡng

Thông qua lớp bồi dưỡng, giúp các học viên nắm vững kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; vị trí, vai trò, chức năng nhiệm vụ của Hội Nông dân Việt Nam, nhất là ở cấp cơ sở. Qua đó, vận dụng vào quá trình thực hiện nhiệm vụ ở địa phương, tiếp tục phát huy vai trò tập hợp, đoàn kết và xây dựng giai cấp nông dân vững mạnh, góp phần phát triển nông nghiệp, nông thôn và nông dân trong giai đoạn hiện nay.
Dự kiến, lớp bồi dưỡng sẽ bế giảng vào ngày 06/10/2023.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Hòa An