Hội Nông dân huyện Hòa An phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ, thi trưng bày gian hàng nông sản

Chủ nhật - 15/10/2023 22:22
Ngày 13/10/2023 Hội Nông dân và Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hòa An phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, thi trưng bày gian hàng nông sản nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 -14/10/2023), kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2023). Chương trình diễn ra với các hoạt động thi trưng bày gian hàng nông sản, giao lưu bóng chuyền da và đêm giao lưu văn nghệ.
      Đến dự Chương trình kỷ niệm của 02 đơn vị có đồng chí Dương Hùng Dũng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Lục Thị Nga, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh, đồng chí Đỗ Quang Linh, Trưởng ban kinh tế xã hội Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Chính Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Hoàng Thị Hồng Vân, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện, đại diện lãnh đạo thị trấn Nước Hai.
Đại biểu tham dự Lễ Kỷ niệm
      Tại phần thi trưng bày gian hàng, các xã, thị trấn tham gia trưng bày 15 gian hàng nhằm quảng bá và giới thiệu các sản phẩm nông sản của địa phương, nâng cao ý thức về chuyển đổi hành vi sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Động viên, khích lệ hội viên phụ nữ và nông dân hăng hái thi đua sản xuất nông sản có thế mạnh của địa phương, từng bước đáp ứng nhu cầu thị trường, hướng tới một nền sản xuất nông nghiệp sạch, an toàn và hội nhập.
Ban giám khảo chấm điểm các mặt hàng nông sản
      Kết thúc phần thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đơn vị xã Hoàng Tung; 02 giải nhì cho đơn vị xã Dân Chủ và thị trấn Nước Hai; 03 giải ba cho đơn vị xã Nam Tuấn, Đức Long và Đại Tiến; trao 9 giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại.
      Để giới thiệu quảng bá, tôn vinh và khơi dậy khát vọng, lòng tự hào về trang phục truyền thống của các dân tộc trên địa bàn huyện Hòa An, Hội phụ nữ Công an huyện đã trình diễn các trang phục dân tộc đặc sắc trong chuỗi các hoạt động giao lưu.
     Tại đêm giao lưu văn nghệ, các đơn vị đã thể hiện 21 tiết mục văn nghệ với nhiều thể loại, các tiết mục văn nghệ là tình cảm trân quý của cán bộ, hội viên phụ nữ và nông dân gửi qua lời ca, tiếng hát đến với khán giả
Đêm giao lưu văn nghệ tiết mục “Nông thôn ngày mới”
      Chuỗi các hoạt động chương trình giao lưu giữa hai đơn vị phụ nữ và nông dân huyện đã thu hút đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện tham gia.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Hòa An