Hội Nông dân xã Bạch Đằng phối hợp với Hội Liên Hiệp Thanh Niên xã tổ chức Hội thi Lày cỏ năm 2023

Thứ ba - 17/10/2023 04:50
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2023), 67 năm ngày truyền thống Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam. Chiều ngày 12/10/2023, Hội Nông dân xã Bạch Đằng phối hợp với Hội Liên Hiệp Thanh Niên xã tổ chức Hội thi Lày cỏ. Tham dự hội thi gồm 06 đội với 23 vận động viên đến từ 05 xóm và công đoàn xã, các vận động viên tham gia thi đấu 2 nội dung cá nhân và đồng đội nam.
      Đến dự Hội thi có Đ/c Trần Thị Tuyết, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã và các đồng chí lãnh đạo đại diện Thường trực HĐND& UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Bạch Đằng và các ban ngành đoàn thể xã.

Hội thi đã góp phần tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nhằm nâng cao thể lực, trí lực, đẩy mạnh tuyên truyền, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, qua đó thu hút ngày càng đông đảo hội viên nông dân, thanh niên tham gia tổ chức Hội; Tạo sân chơi, cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các hội viên nông dân, thanh niên trong xã.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất đồng đội môn Lày cỏ cho đội  xóm Bốc Thượng, giải nhì cho đội xóm Tài Hồ Sìn, giải ba cho đội xóm Nà Roác 1 vận động viên Mông Văn Dũng xóm Nà Roác 1 giành giải nhất nội dung Lày cỏ cá nhân.
                                         Tác giả tin bài: Hội Nông dân xã Bạch Đằng