Hội Nông dân thị trấn Trùng Khánh, huyện Trùng Khánh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Thứ bảy - 14/10/2023 11:07
Ngày 12/10/2023, Hội Nông dân Thị trấn huyện Trùng Khánh tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2023) tại Hội trường UBND thị trấn Trùng Khánh.
      Đến dự buổi toạ đàm có các đồng chí là lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể thị trấn, Câu lạc bộ văn nghệ Trung cao tuổi thị trấn, các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, chi hội trưởng Hội Nông dân các tổ dân phố, xóm.

Tại buổi gặp mặt, Hội Nông dân thị trấn Trùng Khánh đã tổ chức buổi
giao lưu bóng chuyền hơi với Hội Cựu chiến binh, CLB văn nghệ trung cao tuổi của thị trấn.

Tại buổi toạ đàm, ông Hoàng Minh Trưởng, Phó Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Trùng Khánh đã ôn lại truyền thống xây dựng và phát triển của Hội Nông dân Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, 93 năm qua, giai cấp nông dân, Hội Nông dân Việt Nam luôn gắn bó chặt chẽ với vận mệnh của đất nước, của dân tộc, lao động sáng tạo, đóng góp quan trọng vào công cuộc giải phóng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
      Kế thừa truyền thống vẻ vang đó, hội viên nông dân thị trấn Trùng Khánh, huyện Trùng Khánh luôn phát huy tinh thần yêu nước, đoàn kết, cần cù, sáng tạo, hăng hái tham gia các phong trào thi đua, xứng đáng là lực lượng đi đầu trong công cuộc xây dựng nông thôn mới.
Tác giả bài viết: HND thị trấn Trùng Khánh