Hội Nông dân phường Tân Giang phối hợp với Hội Nông dân phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng tổ chức tập huấn trồng rau sạch

Thứ hai - 16/10/2023 03:37
Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2023, Ngày 11/10/1023, Hội Nông dân phường Tân Giang và Hội Nông dân phường Hợp Giang phối hợp tổ chức tập huấn trồng rau sạch an toàn cho hơn 40 hội viên của 02 đơn vị.
      Hội viên tham gia lớp tập huấn đã được đồng chí Đoàn Thị Vân Anh - Chuyên viên Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp thành phố Cao Bằng hướng dẫn chi tiết, cụ thể từ cách làm đất, kỹ thuật gieo hạt, phương pháp sử dụng phân bón, cách phòng chống các loại sâu, bệnh hại cây trồng, cách chăm sóc, thu hoạch rau sạch an toàn...

Đại biểu tham gia gia lớp tập huấn

Qua buổi tập huấn, hội viên nông dân tại lớp tập huấn đã nắm được quy trình trồng rau an toàn bằng việc áp dụng tiến bộ kỹ thuật vào sản suất, nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sản xuất cũng như người tiêu dùng.

Tại hội nghị tập huấn, Hội nông dân phường Tân Giang đã trao hỗ trợ giống rau cho 04 hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn của các chi hội của các tổ 2,12, 14 và 16 tại phường Hợp Giang và Phường Tân Giang.
Tác giả bài viết: Hội Nông dân phường Tân Giang