Ra mắt Chi hội nông dân tự quản về an ninh trật tự xóm Quyết Tiến, xã Đại Tiến, huyện Hòa An

Thứ hai - 06/11/2023 02:23
Ngày 03/11 Hội Nông dân xã Đại Tiến phối hợp với Ban chỉ đạo 138 xã ra mắt mô hình Chi hội nông dân tự quản về an ninh trật tự (ANTT) xóm Quyết Tiến.
      Tham dự buổi lễ ra mắt có đồng chí Đàm Thị Hà, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Đồng chí Đào Văn Dình, Phó Chủ tịch UBND xã, Đồng chí Trung Tá Dương Văn Phong, Trưởng Công an xã, phó ban chỉ đạo 138 xã và các đồng chí ủy viên BTV Hội Nông dân xã, Bí thư chi bộ, Trưởng xóm và các ban ngành đoàn thể, người có uy tín và đại diện các hộ dân tiêu biểu của xóm.

Đại biểu tham dự buổi ra mắt mô hình ANTT

Tại buổi ra mắt đã bầu ra Ban chỉ đạo gồm 7 đồng chí, đồng chí Bí thư Chi bộ trưởng xóm làm Trưởng ban, phát biểu tại buổi ra mắt đồng chí Đàm Thị Hà - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đề nghị Ban chỉ đạo nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao, phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an xã giải quyết kịp thời các vụ việc xảy ra tại cơ sở, chủ động nắm tình hình an ninh kịp thời phát hiện các đối tượng hoạt động tội phạm và vi phạm pháp luật để cung cấp thông tin, phản ánh, tham gia cùng các cơ quan chức năng giải quyết các vụ việc liên quan đến an ninh trật tự mâu thuẫn trong nhân dân. Giáo dục con em nhất là thanh thiếu niên, tích cực phòng ngừa, tố giác tội phạm đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Hòa An