Hội Nông dân huyện Trùng Khánh phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ giám sát và phản biện xã hội

Thứ ba - 31/10/2023 04:48
Sáng ngày 31/10/2023, Hội Nông dân huyện Trùng khánh phối hợp với Ban Xây dựng Hội, Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng tổ chức tập huấn nghiệp vụ giám sát và phản biện xã hội năm 2023 cho hội viên nông dân huyện Trùng Khánh.
       Tham dự lớp tập huấn về phía Hội Nông dân tỉnh: có đồng chí Nông Quốc Huân - Phó Trưởng Ban xây dựng Hội, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Hội Nông dân tỉnh và các đồng chí chuyên viên Ban xây dựng Hội, Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Mông Thị Hiệp - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện và 60 hội viên nông dân trên địa bàn huyện tham gia.
      Tại lớp tập huấn các học viên đã được nghe đồng chí Nông Quốc Huân - Phó Trưởng Ban xây dựng Hội, Hội Nông dân tỉnh phổ biến, quán triệt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về thực hiện giám sát và phản biện xã hội; công tác hòa giải cơ sở của Hội Nông dân.
Đại biểu tham gia lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn, mỗi hội viên nông dân sẽ là tuyên truyền viên tích cực vận động người dân  nâng cao nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của hoạt động giám sát và phản biện xã hội, tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền nhằm thể chế hóa quan điểm của Đảng về phát huy vai trò giám sát và phản biện xã hội, tham gia xây dựng đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Trùng Khánh