Hội Nông dân huyện Hà Quảng thăm hỏi động viên hội viên bị thiệt hại do cây đổ vào nhà

Thứ hai - 30/10/2023 11:20
Chiều ngày 30/10/2023 Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Hà Quảng tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình hộ Lý Văn Mỳ, hội viên Nông dân xóm Lũng Ngần, xã Hồng Sỹ, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng bị thiệt hại do cây đổ vào nhà làm ông Lý Văn Chậu sinh năm 1958 thiệt mạng, toàn bộ nhà gỗ 04 gian bị hỏng ước tính trị giá trên 50 triệu đồng.
     Trước sự mất mát to lớn của gia đình hội viên, đại diện Hội Nông dân huyện, Hội Nông dân xã đã ân cần hỏi thăm, chia sẻ mất mát, động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống đồng thời Hội Nông dân huyện, Hội Nông dân xã đã trao số tiền hỗ trợ 600.000 đồng cho đại diện gia đình.

Sự động viên, chia sẻ kịp thời của Hội Nông dân huyện, Hội Nông dân xã là điều hết sức cần thiết để gia đình nguôi ngoai nỗi đau mất người thân, vượt qua khó khăn, sớm ổn định lại cuộc sống.

Nguồn tin: Hội Nông dân huyện Hà Quảng