Giải ngân Quỹ Hỗ trợ nông dân tại phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng

Thứ năm - 26/10/2023 10:56
Ngày 25/10/2023, Ban điều hành quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh Cao Bằng phối hợp với Hội Nông dân thành phố Cao Bằng tổ chức Hội nghị triển khai và giải ngân dự án "Trồng và chăm sóc cây ăn quả" tại phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng cho 10 hộ hội viên nông dân với tổng số tiền 500.000.000đ (năm trăm triệu đồng) từ nguồn Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh Cao Bằng.
Giải ngân Quỹ Hỗ trợ nông dân tại phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng
     Dự hội nghị đồng chí Đàm Thị Niền - Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố, cán bộ Ban điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng
     Tại buổi giải ngân, Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân thành phố đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa của nguồn vốn. Đồng thời đề nghị các hộ vay sử dụng đúng mục đích của dự án, trả gốc và phí đúng kỳ hạn. Trong quá trình sản xuất cần áp dụng khoa học kỹ thuật vào trồng và chăm sóc cây ăn quả, để mang lại nguồn thu nhập cao cho hộ gia đình.

Cán bộ Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh triển khai nội dung và
hướng dẫn các hộ vay vốn thực hiện dự án

Đây là nguồn vốn rất thiết thực và ý nghĩa đối với hội viên nông dân trong việc phát triển kinh tế, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, góp phần phát triển kinh tế của địa phương và khơi dậy tinh thần vươn lên làm giàu của các hộ nông dân.
Tác giả bài viết: Hội Nông dân phường Đề Thám