Hội Nông dân huyện Thạch An dự sinh hoạt Chi hội nông dân tại xóm Tân Cương, xã Canh Tân

Thứ ba - 14/05/2024 20:52
Tối 13/5/2024. Hội Nông dân huyện Thạch An tổ chức tham dự sinh hoạt định kỳ tháng 5 tại chi hội nông dân xóm Tân Cương, xã Canh Tân, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng. Tham dự chường trình có đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Thạch An, đồng chí Hoàng Thị Thanh Mai – Phó Bí thư Đảng ủy xã Canh Tân và sự tham gia của hơn 80 hội viên nông dân.
      Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào nông dân năm 2024. Chi hội nông dân xóm Tân Cương luôn thực hiện tốt các Chương trình, Kế hoạch của cấp trên, đặc biệt là thực hiện tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp.
      Tại buổi sinh hoạt định kỳ tháng 5, BCH chi hội nông dân xã Canh đã thông qua báo cáo công tác Hội và phong trào nông dân tháng 5, phương hướng nhiệm vụ tháng 6 năm 2024. Ngoài ra chi hội còn triển khai Nghị quyết số 46-NQ/TW ngày 20/12/2023 của Bộ Chính trị về đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Nông dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới năm 2024, quyết định giao chỉ thi đua của BCH Hội Nông dân xã Canh Tân.
      Nhân dịp tổ chức sinh hoạt định kỳ Hội Nông dân huyện, xã đã phối hợp với Bưu điện huyện Thach An triển khai đến cán bộ, hội viên nông dân về các chính sách đối với người tham gia Bảo hiểm xã hội và vận động các hội viên tham gia đóng bảo hiểm.
      Phát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện đánh giá cao những kết quả đạt được của chi hội. Trong thời gian tới chi hội cần tập trung làm tốt hơn nữa các Chương trình công tác Hội, thường xuyên nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cán bộ, hội viên nông dân trong đời sống, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau phát triển sản xuất, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Thạch An