Hội Nông dân Thị trấn Thanh Nhật, huyện Hạ Lang phối hợp tổ chức Lớp tập huấn sử dụng phân bón.

Thứ ba - 23/01/2024 02:10
Chiều ngày 19/01/2024, Hội Nông dân Thị trấn phối hợp với Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất - Hà Bắc tổ chức hội nghị tập huấn, giới thiệu sử dụng phân đạm (tím) và phân NPK các loại trong trồng trọt cho hội viên nông dân trên địa bàn.
Cán bộ Chuyên môn Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất - Hà Bắc giới thiệu hướng dẫn sử dụng phân đạm và NPK các loại
      Tham dự chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Thị Anh – Giám đốc Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất - Hà Bắc; đồng chí Lục Văn Chuyên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thị trấn và 135 hội viên đến từ 11 xóm trên địa bàn.

Hội viên nông dân tham gia lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn hội viên nông dân đã được cán bộ chuyên môn Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất - Hà Bắc trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật cơ bản sử dụng phận đạm (đặc biệt là đạm Tím) Hà Bắc; giới thiệu những đặc tính ưu việt của phân đạm đối với các loại cây trồng; giúp cho cán bộ hội viên nông dân nâng cao hiểu biết khi sử dụng phân bón góp phần tăng năng suất hiệu quả kinh tế đối với các loại cây trồng.
      Qua lớp tập huấn đã giúp cho hội viên nông dân có thêm kiến thức, khoa học kỹ thuật áp dụng vào trồng trọt và chăm sóc để nâng cao năng suất chất lượng trên các loại cây trồng.

Hoàng Văn Xuân, Chủ tịch HND Thị trấn Thanh Nhật