Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nông dân huyện Hà Quảng tổ chức tặng quà hỗ trợ hội viên nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Thứ tư - 24/01/2024 04:14
Thực hiện công văn số 337 ngày 17/01/2024 của Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng về tổ chức hỗ trợ, giúp đỡ hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Ngày 24/01/2024, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nông dân huyện Hà Quảng tổ chức lễ trao quà tết nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cho hội viên nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Mã Ba, xã Hồng Sỹ, huyện Hà Quảng, mỗi suất quà trị giá 500.000đ (kinh phí được trích từ nguồn Quỹ vì người nghèo tỉnh Cao Bằng).
       Tham dự và trao quà cho hội viên nông dân có đồng chí Triệu Lưu Cương, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Linh Thanh Tuyền, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Hà Quảng; lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các ngành, đoàn thể chính trị của xã Mã Ba và xã Hồng Sỹ và 25 hộ nghèo là hội viên nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 02 xã.

Đồng chí Triệu Lưu Cương, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã hỏi thăm, chia sẻ với những khó khăn mà các hội viên nông dân đang gặp phải, đồng thời động viên bà con vượt qua hoàn cảnh khó khăn, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, cùng nhau đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn vui vẻ, hạnh phúc.
      Những suất quà tết đầy ý nghĩa, mang những tình cảm ấm áp, nghĩa tình đến cho các hộ gia đình đang có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 02 xã trong những dịp tết đến xuân về là
sự quan tâm, động viên kịp thời, giúp cho cho hội viên nông dân thêm tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của Nhà nước và chính quyền các cấp, từ đó cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn để phấn đấu vươn lên thoát nghèo bền vững.
Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Hà Quảng