Hội Nông dân huyện Bảo Lạc tặng quà Tết cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 29/01/2024 04:32
Ngày 28/1/2024, Hội Nông dân huyện Bảo Lạc phối hợp với Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện và Đồn Biên phòng Cô Ba tổ chức Chương trình “Xuân đoàn kết - Tết Biên cương” tại Đồn Biên phòng Cô Ba. Đến dự Chương trình có đ/c Lã Hoài Nam – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đ/c Hoàng Văn Cương - Phó Chủ tịch UBND huyện; đ/c Mông Minh Giang - Trưởng Ban dân vận-Chủ tịch ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, LLVT huyện và đại diện Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã Cô Ba và xã Thượng Hà.
Lãnh đạo Hội Nông dân huyện tặng quà Tết cho các gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
      Nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái hỗ trợ, động viên các gia đình hội viên nông dân, vùng biên giới có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vui xuân đón Tết nguyên đán Giáp Thìn. Hội Nông dân huyện đã trao tặng 100 xuất quà từ nguồn xã hội hóa thực hiện tại Đồn Biên phòng Cô Ba cụ thể: xã Cô Ba: 70 xuất; xã Thượng Hà: 30 xuất quà với tổng kinh phí 30 triệu đồng.

Đ/c Lã Hoài Nam – Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Lễ trao quà

Lãnh đạo Hội Nông dân huyện tặng quà Tết cho các gia đình hội viên nông dân, vùng biên giới có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
      Những món quà là niềm động viên, chia sẻ, giúp cho hội viên, nông dân nghèo có thêm điều kiện vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn không ngừng vươn lên trong cuộc sống.
                                                  Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Bảo Lạc