Hội Nông dân phường Duyệt Trung, thành phố Cao Bằng phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật Hôn nhân và Gia đình; kỹ năng phòng chống cháy nổ; kiến thức về an toàn giao thông và hướng dẫn lái xe an toàn năm 2024

Thứ tư - 31/07/2024 04:14
Sáng ngày 31/7/2024, Hội Nông dân phường, Ban Chỉ đạo hè, Công an phường Duyệt Trung, thành phố Cao Bằng, Đoàn Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Cao Bằng phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật Hôn nhân và gia đình, Kỹ năng phòng chống cháy nổ, Kiến thức về an toàn giao thông và hướng dẫn lái xe an toàn năm 2024. Đến dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc phường, các đồng chí là Trưởng các đoàn thể, Công an phường, các ông bà tổ trưởng tổ dân phố, hội viên Hội Nông dân và các đồng chí đoàn viên trên địa bàn phường với hơn 100 người tham dự.
      Tại Hội nghị, đồng chí công chức Tư pháp – hộ tịch phường đã tuyên truyền kiến thức về Luật Hôn nhân gia đình, Công an phường tuyên truyền, phổ biến Luật Phòng cháy và chữa cháy; hướng dẫn, thực hành một số biện pháp đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy; cách xử lý sự cố cháy, nổ; kỹ năng thoát nạn trong điều kiện cháy, đồng thời các hội viên Nông dân, đoàn viên thanh niên đã được thực hành trực tiếp sử dụng bình chữa cháy để dập tắt bình gas đang bị cháy.

Đoàn Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Cao Bằng tuyên truyền về kiến thức về an toàn giao thông và hướng dẫn lái xe an toàn để mọi người thêm hiểu Luật và tham gia giao thông được an toàn.
Đại biểu dự Hội nghị
      Buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao ý thức, hiểu biết pháp luật, kiến thức về Luật hôn nhân và gia đình cũng như kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho hội viên Hội Nông dân, đoàn viên thanh niên, góp phần thêm hiểu biết về Luật, đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, kiến thức về an toàn giao thông và hướng dẫn lái xe an toàn. Từ đó phát huy tốt vai trò trách nhiệm của mỗi công dân trong thực hiện Luật ngày càng tốt hơn, làm tốt công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ nhằm giảm thiểu tai nạn do cháy, nổ gây ra.
                                            Tác giả bài viết: Hội Nông dân phường Duyệt Trung