Hội Nông dân xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho cán bộ, hội viên nòng cốt làm công tác giảm nghèo ở cơ sở.

Thứ tư - 07/08/2024 05:57
Ngày 07/8/2024, Hội Nông dân xã Tam Kim phối hợp với Hội Nông dân huyện Nguyên Bình tổ chức Hội nghị bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho cán bộ, hội viên nòng cốt làm công tác giảm nghèo ở cơ sở. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Minh Thu - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Nguyên Bình, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, ủy viên Ban chấp hành Hội Nông dân xã và gần 50 đại biểu là hội viên nòng cốt cấp chi Hội.
      Tại Hội nghị, Đồng chí Lê Thị Minh Thu, Chủ tịch Hội Nông dân huyện đã trực tiếp lên lớp truyền tải các kiến thức cho cán bộ, hội viên nông dân. Hội nghị đã được nghe triển khai 03 Chuyên đề, bao gồm:
      Chuyên đề 01: Đánh giá chuẩn nghèo giai đoạn 2016 - 2020.
      Chuyên đề 02: Các chủ trương, đường lối và cơ chế chính sách giảm nghèo bền vững.
      Chuyên đề 03: Phong trào thi đua vì người nghèo không để ai ở phía sau giai đoạn 2021 - 2025.
Đại biểu dự Hội nghị
     Hội nghị tập huấn đã góp phần nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác giảm nghèo ở cơ sở, từ đó triển khai thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững tại địa phương.
              Tác giả bài viết: Hội Nông dân xã Tam Kim