Hội Nông dân thị trấn Nước Hai tổ chức sinh hoạt chi hội nông dân xóm 9 Bế Triều thị trấn Nước Hai huyện Hòa An với chủ đề “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội”

Thứ tư - 31/07/2024 22:50
Chiều ngày 31/7/2024, Chi hội Nông dân xóm 9 Bế Triều, thị trấn Nước Hai huyện Hòa An đã tổ chức sinh hoạt chi hội với chủ đề “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội”. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Bế Trọng Hàm, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng; Lãnh đạo các Ban Xây dựng Hội; Lãnh đạo Hội Nông dân huyện, Chi hội trưởng, Chi hội phó nông dân xóm; Bí thư chi bộ; đại diện các đoàn thể trong xóm và toàn thể hội viên, nông dân xóm 9 Bế Triều thị trấn Nước Hai huyện Hòa An.
Đồng chí Bế Trọng Hàm Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt
      Chi hội nông dân xóm 9 Bế Triều có 120 hội viên. Đa phần hội viên nông dân sống bằng nghề chăn nuôi gia súc, gia cầm nhỏ lẽ theo hộ gia đình; duy trì các mô hình sản xuất phát triển nông thôn.
      Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Hoàng Thị Yến - Chi hội trưởng nông dân xóm đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động công tác Hội tháng 7 và chương trình công tác tháng 8 năm 2024. Đồng thời phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Nghị quyết của cấp ủy đảng, chính quyền; những vấn đề có liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn, một số nội dung nằm trong kế hoạch trọng tâm cần triển khai thực hiện. Qua đó hội viên dự sinh hoạt đã tiến hành thảo luận sôi nổi, nêu ra những khó khăn, hạn chế, vướng mắc và bàn các giải pháp liên quan đến tình hình sản xuất đầu ra cho sản phẩm…
Đại biểu tham dự buổi sinh hoạt Chi hội

Phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bế Trọng Hàm - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã ghi nhận những kết quả đạt được của chi hội trong thời gian qua, đồng thời đồng chí cũng đề nghị cán bộ, hội viên nông dân xóm 9 Bế Triều phát huy những kết quả đã đạt được và tiếp tục có những hoạt động đổi mới trong thời gian tới, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Hội cấp trên và của địa phương giao.
      Với sự đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động, nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt của chi hội, là động lực thu hút các hội viên nông dân tích cực tham gia sinh hoạt đều hơn, chất lượng hơn. Từ đó tạo sức lan tỏa trong cán bộ, hội viên nông dân tại chi hội, đồng thời nâng cao được nhận thức và chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, Chính sách, pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền và tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Hòa An