Thứ hai - 26/08/2024 05:48
Sáng ngày 26/8/2024, Hội Nông dân huyện Hà Quảng tổ chức Hội nghị bầu bổ sung Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ, chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện khóa X, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Hải Yến, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy Hà Quảng; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy và 31/33 các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Hội Nông dân huyện khóa X, nhiệm kỳ 2023 - 2028 tham dự.
đồng chí Lê Hải Yến, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy Hà Quảng phát biểu tại Hội nghị
      Để đảm bảo cơ cấu, số lượng do Đại hội Hội Nông dân huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2028 quyết nghị, Ban chấp hành Hội Nông dân huyện đã tiến hành bầu bổ sung đồng chí Nông Văn Nhất, Ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy, Trưởng Phòng dân tộc huyện Hà Quảng tham gia Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và giữ chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện Hà Quảng với số phiếu bầu đạt tỷ lệ 100% số đại biểu triệu tập có mặt dự hội nghị.
Đại biểu dự Hội nghị
Đồng chí Nông Văn Nhất được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân huyện Hà Quảng khóa X, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nông Văn Nhất, Chủ tịch Hội Nông dân huyện ghi nhận và sẽ lỗ lực cùng tập thể Ban chấp hành, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện lãnh đạo, chỉ đạo Hội Nông dân các cấp trong huyện khắc phục những khó khăn, tồn tại để nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân được Hội cấp trên giao.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Hà Quảng