Hội Nông dân huyện Bảo Lâm tổ chức Hội thi “Cán bộ, hội viên nông dân là tuyên truyền viên giỏi” năm 2024

Thứ sáu - 30/08/2024 05:02
Ngày 28/8/2024, Hội Nông dân Huyện Bảo Lâm tổ chức Hội thi “Cán bộ, hội viên nông dân là tuyên truyền viên giỏi” năm 2024. Tới dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nông Văn Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Duy Chinh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký, Dẫn chương trình, Tổ giúp việc và 39 thí sinh của 13 đội thi đến từ Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ Hội thi.
Các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, Thường trực UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đội thi
      Hội thi được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa với 03 phần thi: Phần thi “Chào hỏi”, phần thi “Kiến thức”, Phần thi “Năng khiếu” các đội thi có sự đầu tư về hình thức tuyên truyền thông qua các tiết mục sân khấu hóa, tiểu phẩm, kể chuyện, thơ ca, múa hát phụ hoạ; phần thi có nội dung tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn của địa phương… Tuyên truyền về vị trí, vai trò, nhiệm vụ của Hội Nông dân cấp cơ sở và nhiệm vụ của cán bộ, hội viên nông dân trong việc hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua do Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và của Hội Nông dân các cấp phát động…
Toàn cảnh Hội thi

Thông qua Hội thi nhằm đánh giá thực trạng hoạt động tuyên truyền và chất lượng đội ngũ tuyên truyền viên cấp cơ sở; giúp các cấp Hội nhận thức đầy đủ hơn về công tác tuyên truyền và vai trò, vị trí của đội ngũ tuyên truyền viên. Qua Hội thi này, tạo cơ hội để cho các đội ngũ tuyên truyền viên của Hội Nông dân trên địa bàn các xã, thị trấn có dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau; từ đó xác định phương hướng rèn luyện, trau dồi kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ góp phần đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nghị quyết của Hội đi vào cuộc sống.
Đồng chí Nông Văn Phong – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giải nhất cho đội xã Thái Sơn

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao 01 giải Nhất cho đội xã Thái Sơn, 01 giải Nhì cho đội xã Nam Cao, 02 giải Ba cho xã Lý Bôn, xã Thạch Lâm; 09 giải khuyến khích và 02 giải phụ cho các đội còn lại.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Bảo Lâm